thietbi

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ống


 02/05/2023 noithatnguyenphong.vn

Nhà ống có những nhược điểm về diện tích và không gian nên khi thiết kế và trang trí nội thất nên lưu ý một vài điều như sau:

Xác định điểm nhấn cho căn phòng

Không gian nhà nếu không có điểm nhấn sẽ trở nên nhàm chán,không gây ấn tượng.Với diện tích nhỏ hẹp của nhà ống đừng quá tham lam cho nhiều chi viết vào ngôi nhà, chọn một vài thứ làm điểm nhấn chủ đạo cho nhà mình.

Hài hòa trong phong cách thiết kế

Kiểu nhà ống cần gắn kết các yếu tố mang tính tổng thể, không gian ngôi nhà cần thống nhất theo một phong cách, một tone màu nhất định tạo sự ưa nhìn, hài hòa.
 

thiết kế nội thất nguyên phong


Phối hợp đồ nội thất và phụ kiện với kích thước hợp lý

Khi xây kiểu nhà ống, không nên chọn những mẫu nội thất có kích thước lớn, sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên chật chội, không gian bị thu hẹp, không thoải mái.

Chọn đồ nội thất trước, chọn màu sơn ngôi nhà sau

Nên có cho mình những mẫu nội thất cần thiết để thỏa mãn nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn, sau đó dễ dàng chọn cho mình một màu sơn phù hợp, tạo nên sự hài hòa giữa tổng quan và các chi tiết của ngôi nhà.

Không nên chọn nhiều màu trung tính

Màu sắc là yếu tố làm nên sự sang trọng, tinh tế của một ngôi nhà, với dạng nhà ống không nên chọn những màu trung tính để kết hợp với nhau, nó sẽ làm cho không gian gia đình bạn có màu buồn và vô hồn, nên chọn những màu sắc đơn giản, tươi mới để tăng thêm sự tươi mới,thoáng mát.

Không gian nhà ống đẹp với đường nét nội thất hài hòa

Thiết kế kiểu nhà ống phải hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, hài hòa trong nội thất với những đường nét thiết kế, cách bố trí hợp lý trong không gian sinh hoạt. Ánh sáng, màu sắc cùng các sự bày trí sẽ tạo nên sự thành công cho ngôi nhà bạn.

Bài viết này đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất làm đẹp nhà mình với những mẫu thiết kế nội thất nhà ống sang trọng, tinh tế.

NỘI THẤT NGUYÊN PHONG


597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
 nguyenphong.ppb@gmail.com
Hotline: 0948 778 769
 Website: https://noithatnguyenphong.vn