thietbi

Các Lời Khuyên Thông Minh Từ Những Người Thích Sống Trong Ngôi Nhà Nhỏ


 02/05/2023 noithatnguyenphong.vn

Một không gian nhỏ là thú vị riêng trong thế giới thiết kế. Có những mục đích sử dụng cần xem xét, hiệu quả để tối đa hóa, lưu trữ để tạo ra không khí loãng và ranh giới cẩn thận giữa việc nắm bắt sự đơn giản và biến ngôi nhà của riêng bạn.

 

 

Nhưng với những cuộc đấu tranh có diện tích vuông hạn chế đã mang đến sự sáng tạo đáng kinh ngạc. Một số chuyến tham quan ngôi nhà nhỏ phổ biến nhất trong năm qua bao gồm chủ sở hữu và người cho thuê đã chọn chuyển đến một không gian nhỏ và vun đắp một cuộc sống ấm cúng. Từ việc làm việc với không gian bạn có hơn là không gian bạn muốn, đặt tính bền vững lên hàng đầu, đến việc lập kế hoạch thiết kế trước thời hạn, đây là lời khuyên tốt nhất từ ​​các chuyến tham quan ngôi nhà nhỏ của Apartment Therapy trong năm nay.
 

Nội thất Nguyên Phong


Caleb Brackney đã mua một chiếc xe buýt đi học năm 1995 dài 36 foot trên Facebook Marketplace với giá 3.000 USD và biến nó thành ngôi nhà nhỏ của riêng mình. Sinh viên tốt nghiệp kiến ​​trúc và kiến ​​trúc cảnh quan, người có bằng đại học về thiết kế nội thất, đã tạo ra một không gian mang cảm giác công nghiệp, truyền thống và ấm áp - và anh ấy đã làm tất cả một cách bền vững.

Lấy cảm hứng từ tính hiệu quả của nội thất thuyền buồm, anh ấy tập trung đầu tiên và quan trọng nhất vào việc tăng ngân sách. Brackney khuyên những người khác sử dụng những gì họ có thể tìm thấy và ghi chú: “Trước tiên, đừng dùng đến việc mua các mặt hàng mới. Các giải pháp tốt nhất và truyền cảm hứng nhất để trang trí và tổ chức đến từ tư duy bên ngoài của hộp (hoặc cửa hàng hộp lớn trong trường hợp này). Đối với tôi, Facebook Marketplace đã mở rộng cơ hội cho tôi để tái chế các mặt hàng, gặp gỡ mọi người và ngăn không cho các mặt hàng đổ vào bãi rác chỉ vì tôi từ chối mua sắm trực tuyến cho hầu hết các mặt hàng của mình ”.

Một studio rộng 450 foot vuông với bê tông đổ vô trùng và đặc điểm tối thiểu đã đưa ra một thách thức thiết kế độc đáo cho Franco Cheng ở Toronto.

Làm thế nào anh ta có thể làm cho không gian này cảm thấy vừa rộng hơn vừa dễ chịu? Lấy cảm hứng từ cả thiết kế công nghiệp, sạch sẽ và những cabin mùa đông ấm áp, ấm áp, anh đã cải tạo hoàn toàn không gian và tối đa hóa diện tích vuông. Cheng đưa ra một mẹo cho những người muốn tận dụng tối đa không gian nhỏ hơn: “Gương lớn giúp tăng cảm nhận trực quan về căn phòng. Tuy nhiên, điều này sẽ không hiệu quả nếu bạn chỉ để gương dựa vào tường trên sàn nhà vì mắt bạn sẽ nhanh chóng bắt được độ nghiêng nhỏ nhất của hình phản chiếu trước khi não bộ của bạn hiểu nó chỉ là một tấm gương. Để tạo ảo giác về sự mở rộng của không gian, bạn sẽ phải gắn tấm gương phẳng trên tường ”.

NỘI THẤT NGUYÊN PHONG


597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
 nguyenphong.ppb@gmail.com
Hotline: 0948 778 769
 Website: https://noithatnguyenphong.vn