thietbi

Lựa Chọn Cửa Cái Và Cửa Sổ Nhôm Xingfa Như Thế Nào ?


 02/05/2023 noithatnguyenphong.vn

1. Chất liệu Aluminium: Cửa sổ nhôm định hình và cửa sổ nhôm định hình có một loạt các tính năng tuyệt vời như độ cứng cao, độ dẻo dai mạnh mẽ, cơ tính tốt và chống ăn mòn. Khả năng chịu trọng lượng tổng thể của cửa sổ là mạnh mẽ, chống mài mòn và bền.

2. Kính

Khi kính thông thường bị vỡ, cạnh sắc, dễ gây sát thương cho cơ thể con người. Sau khi kính cường lực bị vỡ, cạnh nhẵn hơn và ít gây hại cho cơ thể con người. Trong ngành cửa đi và cửa sổ, kính thông thường đang dần bị loại bỏ, và kính cường lực ngày càng trở nên phổ biến. Kính cường lực chất lượng cao có ít tạp chất, không phồng rộp, bề mặt nhẵn bóng. Nó là an toàn hơn trong sử dụng hàng ngày của cửa sổ nhôm và cửa ra vào.

 

Nhôm Xing Fa Bến Tre

3. Phần tay nắm

Là bộ phận có thể di chuyển được của cửa sổ và cửa đi nên các phụ kiện phần cứng phải đảm bảo tính năng và chất lượng để đảm bảo an toàn cho cửa sổ trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Cửa sổ và tay nắm cửa ra vào cần phải phù hợp với thiết kế tiện dụng, hiệu suất truyền động cao, chống mài mòn và chống ăn mòn; bản lề yêu cầu độ cứng cao, dẻo dai và không dễ biến dạng; ổ khóa yêu cầu đóng mở trơn tru và gắn chặt.

4. Hiệu suất

Hiệu suất của cửa sổ và cửa ra vào tùy thuộc vào phạm vi sử dụng, nhưng các khía cạnh sau thường được xem xét: sức mạnh, chủ yếu thể hiện ở việc lựa chọn vật liệu cho cửa sổ và cửa ra vào, liệu nó có thể chịu được áp suất cực cao hay không; độ kín gió, chủ yếu ở kết cấu của cửa sổ và cửa ra vào, khung bên trong và bên ngoài của cửa sổ và cửa ra vào có kín không và cửa đi và cửa sổ có kín khít hay không.

5. Thương hiệu

Thương hiệu là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm. Thương hiệu càng lớn thì các chi tiết của sản phẩm càng ít vấn đề, nếu không sẽ phải trả một khoản chi phí rất lớn. Các thương hiệu lớn nổi tiếng thì không chỉ chất lượng đảm bảo mà dịch vụ sau bán cũng rất tốt.

6. Phong cách thiết kế

Bắt đầu từ phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà, màu sắc, kích thước và kiểu dáng của cửa sổ và cửa ra vào cần được xem xét. Mua một bộ cửa sổ và cửa ra vào đẹp với phong cách phù hợp với toàn bộ ngôi nhà sẽ không phá hủy toàn bộ hiệu quả trang trí. Ví dụ, màu của cửa sổ và cửa ra vào nên gần với màu của đồ nội thất, và màu của tường có thể duy trì sự tương phản tương ứng. Đồng thời, tính mới và tính năng của cửa nhôm xingfa có thể được tùy chỉnh, có thể được sử dụng để làm tiêu chuẩn tham khảo để lựa chọn cửa sổ nhôm tốt.

Xingfa Aluminium, nhà cung cấp nhôm định hình hàng đầu Trung Quốc, đã thành lập 5 cơ sở sản xuất lần lượt ở Yichun Jiangxi của miền Đông Trung Quốc, Chengdu Sichuan của Tây Nam Trung Quốc và Qinyang Henan của miền Trung Trung Quốc để sản xuất nhôm định hình ép đùn. Các công ty con ở Phật Sơn và Nam Hải đã thực hiện chiến lược không khoảng cách mà chúng tôi nhấn mạnh vào việc sản xuất tại địa phương, khách hàng tại địa phương, phục vụ tại địa phương. Xingfa cũng sử dụng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của mình để trở thành một doanh nghiệp hoàn hảo trong ngành này. 

NỘI THẤT NGUYÊN PHONG


597B/22 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, TP Bến Tre
 nguyenphong.ppb@gmail.com
Hotline: 0948 778 769
 Website: https://noithatnguyenphong.vn